Thiết kê & Thi Công Tủ Bếp

thiết kế nội thất

Không gian đẹp

Thiết kế nội thất ấn tượng với vật liệu gỗ

Là vật liệu thân quen và rất được gia đình Việt ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng đầy ấm cúng thì thiết kế nội thất với vật liệu gỗ hiện đang là xu hướng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

thiết kế nội thất

Gỗ từ lâu đã được biết đến là một cái tên quen thuộc và được con người sử dụng rộng rãi trong thiết kế và xây dựng nhà ở. Và cho đến nay thì với vẻ đẹp sang trọng và đầy ấm cúng thì dòng vật liệu này hiện đang là xu hướng rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất gỗ giúp biến tấu cho ngôi nhà của bạn đẹp theo phong cách cổ điển hay hiện đại đầy đa dạng và phong phú. Theo đó thì dưới đây chính là một số ứng dụng của dòng vật liệu này trong thiết kế mà bạn có thể tham khảo.

Sử dụng vật liệu gỗ để ốp tường

thiết kế nội thất

Trước đây, bạn mới chỉ thấy sử dụng gạch để ốp tường tỏ ra rất hiệu quả trong việc làm đẹp và giữ sạch. Bây giờ, bạn còn biết thêm vật liệu nữa là gỗ cũng làm được những điều tương tự, thậm chí còn sang trọng và ấm áp hơn.

Thiết kế nội thất với vật liệu gỗ

thiết kế nội thất

Giá thành của gỗ đắt hơn những miếng gạch lát nên tại sao bạn không nghĩ đến việc tận dụng gỗ cũ trong thiết kế nội thất. Tủ, bàn, ghế trong ảnh dưới đây được tạo ra từ những miếng gỗ cũ tận dụng lại. Nếu thích vẻ đẹp thô sơ, mộc mạc thì hay để nguyên những vết lõm ở bề mặt. Nhưng trái lại, nếu thấy chúng hơi kém sang thì hãy đánh bóng lại.

Thiết kế, trang trí nội thất với chất liệu gỗ

thiết kế nội thất

Hành lang này là một phần mở rộng của nhà bếp, khung cửa sổ lớn ở đây được thiết kế với mục đích lấy sáng cho nhà bếp. Góc lõm bên cạnh cửa sổ được tận dụng để làm chỗ ngồi đọc sách, uống trà, ngắm cảnh, thư giãn. Để tăng thêm tính kết nối, khu vực này được ốp gỗ xuyên suốt từ sàn nhà đến tường và trần. Chiếc ghế gỗ này trông thật đẹp mắt, mộc mạc nhưng êm ái khi có chiếc nệm bông và một vài chiếc gối ôm màu ghi trang nhã.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ với mọi người nét ấn tượng của dòng vật liệu gỗ trong thiết kế nội thất. Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho mọi người trong việc lên ý tưởng thiết kế hoàn hảo nhất cho không gian sống của bản thân và gia đình.