Thiết kê & Thi Công Tủ Bếp

thiết kế phòng khách Christopher Guy

Phòng khách

Mẫu thiết kế phòng khách Christopher Guy sang trọng đầy đẳng cấp

Với các đường nét tinh tế thì mẫu thiết kế phòng khách Christopher Guy này đã giúp khắc họa lại cuộc sống thượng lưu đầy chân thực.

thiết kế phòng khách Christopher Guy

Nếu ngôi nhà là một cơ thể sống thì phòng khách chính là bộ mặt để bộc lộ toàn bộ tính thẩm mỹ của nơi đây. Chính vì vậy thiết kế nội thất phòng khách chính là một hạng mục rất được các gia chủ quan tâm, chú trọng. Vì một không gian phòng khách đẹp, tiện nghi không chỉ giúp bạn ghi điểm về gu thẩm mỹ trong mắt các vị khác mà qua đó còn thể hiện được bản lĩnh và tiềm lực kinh tế của gia đình. Theo đó thì được biết đến với nét đẹp sang trọng đầy đẳng cấp thì thiết kế phòng khách Christopher Guy hiện đang là trường phái được nhiều gia chủ lựa chọn để mang đến một lối sống thượng lưu đầy đẳng cấp.

Mẫu thiết kế phòng khách Christopher Guy sang trọng đầy đẳng cấp

thiết kế phòng khách Christopher Guy

Được thiết kế mang vẻ đẹp thanh lịch đầy tinh tế của những ngôi biệt thự cổ điển kiểu Pháp kiêu kỳ trong những năm 20 thì phong cách này đã mang đến một góc nhìn đầy chân thực về hình ảnh phồn thịnh của quý tộc phương Tây. Đặc biệt là việc phá vỡ quy chuẩn chung trong sự kết hợp hoàn mỹ giữa kiểu dáng đương đại và giá trị trường tồn của cổ điển thì mẫu thiết kế phòng khách Christopher Guy đã mang đến một nét đẹp quý phái đầy đẳng cấp cũng như là khắc họa về lối sống xa hoa của đẳng cấp thượng lưu.

thiết kế phòng khách Christopher Guy

Và cùng với cách thiết kế phức tạp đầy tinh tế với sự hòa quyện hoàn mỹ giữa trường phái cổ điển và hiện đại đã giúp các kiến trúc sư minh họa tuyệt vời cho các đường nét duyên dáng đầy quyến rũ cho không gian. Hơn nữa cùng với các đường nét thiết kế mềm mại không hề khô cứng hay rập khuôn của những đường cong thanh thoát, đượm vẻ kiêu kỳ đã mang đến cho không gian nơi đây một nét đẹp vượt qua sự đẳng cấp, chất lượng và thách thức sự bào mòn của thời gian. Và cùng sự hiện diện của bộ sofa Reverdy cùng bố cục đối xứng hài hòa đã vừa giúp tăng mỹ quan cho không gian đón tiếp khách cũng như là thể hiện được giá trị sang trọng, đẳng cấp vốn có.

Thay cho lời kết

Như vậy, qua bài viết trên đây Tủ Bếp Gỗ An Cường đã cùng mọi người đi sâu vào khám phá mẫu thiết kế phòng khách Christopher Guy sang trọng đầy đẳng cấp. Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho mọi người trong việc lên phương án thiết kế tối ưu để khắc họa lại cuộc sống thượng lưu một cách hoàn hảo nhất.