Thiết kê & Thi Công Tủ Bếp

bảng màu của tủ bếp Laminate An Cường

Tủ bếp

Khám phá bảng màu của tủ bếp Laminate An Cường

Là một dòng tủ bếp được biết đến với nhiều mẫu mã đa dạng thì việc khám phá bảng màu của tủ bếp Laminate An Cường sẽ giúp bạn có thể đưa ra cho mình một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian nấu nướng của gia đình.

bảng màu của tủ bếp Laminate An Cường

Bảng màu sắc tủ bếp Laminate An Cường

Tủ bếp từ lâu đã trở thành một đồ dùng nội thất quen thuộc và không thể vắng mặt trong không gian nấu nướng của gia đình Việt. Theo đó thì để sở hữu một không gian bếp đẹp, tiện nghi và thoải mái thì đòi hỏi bạn cần phải lựa chọn được một bộ tủ bếp phù hợp. Và cùng với sự sôi động của thị trường thiết kế và thi công tủ bếp hiện nay thì ngày càng có nhiều mẫu mã, chất liệu tủ bếp đa dạng để mọi người lựa chọn. Trong đó thì với những ưu điểm nổi bật cùng mức chi phí vừa phải thì tủ bếp Laminate hiện đang được rất nhiều gia đình Việt yêu thích.

Tuy nhiên thì dòng tủ bếp này với nhiều mẫu mã màu sắc đa dạng khiến nhiều gia chủ không biết nên chọn màu sắc nào cho căn bếp của mình. Vậy hãy cùng tham khảo ngay bảng màu của tủ bếp Laminate An Cường dưới đây để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé!

1, Tìm hiểu về dòng tủ bếp Laminate An Cường

bảng màu của tủ bếp Laminate An Cường

Tủ bếp Laminate An Cường

Laminate hay còn có tên gọi khác là Formica là một dòng vật liệu hiện đang được sử dụng rất phổ biến trong thiết kế nội thất cũng như là thi công tủ bếp hiện nay. Theo đó thì với các đặc tính như: chịu nhiệt, chịu nước, chống trầy xước cùng màu sắc đa dạng thì dòng tủ bếp Laminate hiện đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng. Và tại Việt Nam hiện nay thì An Cường chính là nhà phân phối chính thức của tấm Laminate thương hiệu Kingdom. Chính vì vậy nên dòng tủ bếp Laminate An Cường rất được các gia đình tin yêu và lựa chọn bởi các đặc tính nổi bật như:

– Bảng màu của tủ bếp Laminate An Cường rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và màu sắc.

– Bề mặt sần nên có khả năng chống trầy xước rất tốt.

– Có khả năng chịu va đập, chịu hóa chất tốt cũng như là có thể chịu được nhiệt độ cao.

– Chất gỗ nhẹ rất dễ dàng sản xuất, thi công lắp đặt và vận chuyển.

– Có độ bền cao và có thể lên đến hàng chục năm nếu biết cách sử dụng và bảo quản hợp lý.

2, Khám phá bảng màu của tủ bếp Laminate An Cường

Tủ bếp Laminate An Cường được biết đến với nhiều mẫu mã đa dạng với hơn 350 mẫu màu bao gồm cả màu vân gỗ và màu trơn. Cụ thể là:

Bảng màu vân gỗ của tủ bếp Laminate An Cường

Bảng màu vân gỗ 01

Đây là mẫu màu rất được nhiều gia đình ưa chuộng trong thiết kế tủ bếp để giúp mang đến cho không gian nét đẹp sang trọng đầy ấm cúng. Theo đó thì cùng với công nghệ tiên tiến giúp cho bảng màu vân gỗ của tủ bếp Laminate rất đa dạng và phong phú. Cụ thể là bên cạnh các mã màu gỗ thì còn có nhiều mẫu đường vân đa dạng từ vân dạng núi cho đến vân thẳng không quá khác biệt so với vân của gỗ tự nhiên. Vì vậy nên mẫu màu này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích nét đẹp mộc mạc đầy giản dị và thanh lịch.

Bảng màu vân gỗ 02

Bảng màu vân gỗ 03

Bảng màu vân gỗ 04

Bảng màu vân gỗ 05

Bảng màu vân gỗ 06

Bảng màu vân gỗ 07

Bảng màu vân gỗ 08

Bảng màu vân gỗ 09

Bảng màu vân gỗ 10

Bảng màu vân gỗ 11

Bảng màu vân gỗ 12

Bảng màu vân gỗ 13

Bảng màu vân gỗ 14

Bảng màu vân gỗ 15

Bảng màu vân gỗ 16

Bảng màu vân gỗ 17

Bảng màu vân gỗ 18

Bảng màu vân gỗ 19

Bảng màu vân gỗ 20

Bảng màu vân gỗ 21

Bảng màu vân gỗ 22

Bảng màu vân gỗ 23

Bảng màu vân gỗ 24

Bảng màu vân gỗ 25

Bảng màu vân gỗ 26

Bảng màu vân gỗ 27

Bảng màu vân gỗ 28

Bảng màu vân gỗ 29

Bảng màu vân gỗ 30

Bảng màu vân gỗ 31

Bảng màu vân gỗ 32

Bảng màu của tủ bếp Laminate An Cường màu trơn

Bảng màu trơn 01

Đối với những gia đình trẻ yêu thích sự năng động, trẻ trung thì các mẫu màu trơn của tủ bếp Laminate An Cường chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể thể hiện cá tính của bản thân. Và giống như bảng màu vân gỗ thì bảng màu trơn của dòng tủ bếp này cũng rất đa dạng với nhiều tone màu khác nhau đi từ pastel nhẹ nhàng cho đến nhưng tone màu đậm nổi bật mà bạn có thể thoải mái lựa chọn để mang đến cho không gian nét trẻ trung và hiện đại.

Bảng màu trơn 02

Bảng màu trơn 03

Bảng màu trơn 04

Bảng màu trơn 05

Bảng màu trơn 06

Bảng màu trơn 07

Bảng màu trơn 08

Bảng màu trơn 09

Bảng màu trơn 10

Bảng màu trơn 11

Bảng màu trơn 12

Bảng màu trơn 13

Bảng màu trơn 14

Bảng màu trơn 15

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây đã cùng mọi người khám phá bảng màu của tủ bếp Laminate An Cường rất được ưa chuộng và phổ biến hiện nay. Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho mọi người trong việc lên ý tưởng thiết kế hoàn hảo nhất cho không gian nấu nướng của gia đình.