Thiết kê & Thi Công Tủ Bếp

Tủ bếp

Hướng đặt bếp phong thủy cho gia chủ Canh Tý 1960

Phong thủy chỉ ra rằng phòng khách, cửa nhà và phòng bếp là những yếu tố quan trọng nắm giữ vay trò thẩm định ngôi nhà. Bởi phòng bếp vẫn luôn được coi là nơi xuất phát điểm của sự may mắn cũng như điều không may, nên phòng bếp cũng được cơi là nơi trọng yếu quyết định sự hưng – suy của căn nhà cũng như tài lộc, công danh của gia chủ. Bởi vậy, trong bước thiết kế nhà, phòng bếp vẫn luôn là vị trí mà gia chủ luôn cân nhắc, nếu chọn hướng bếp phù hợp với phong thủy có thể mang lại may mắn và tài lộc đến cho gia đình. Tuy nhiên mỗi gia chủ luôn nắm giữ một vận mệnh riêng của mình, ứng với mỗi vận mệnh sẽ có hướng bếp tương ứng theo phong thủy. Vậy hướng bếp cho người tuổi canh tý là hướng nào?

Hướng đặt bếp phong thủ cho gia chủ Canh Tý 1960

1.Tuổi Canh Tý

Tính theo dương lịch những thuộc tuổi canh tý sinh năm 1960, mệnh mộc và thuộc vào Đông Tứ Mệnh.

Gia chủ tuổi Canh Tý nên chọn hướng nào là tốt

– Hướng Nam: Thiên Y , hướng Đông Nam: Phúc Vị, hướng Bắc: Sinh Khí, hướng Đông: Diên Niên

Hướng xấu gia chủ tuổi Canh Tý nên tránh

– Hướng Tây Bắc: Họa Hại, hướng tây: Lục Sát, hướng Đông Bắc: Tuyệt Mệnh, hướng Tây Nam: Ngũ Quỷ.

Hướng đặt bếp phong thủ cho gia chủ Canh Tý 1960

2.Hướng chẫn chọn hướng bếp cho gia chủ tuổi Canh Tý hợp phong thủy

Theo quan điểm phong thủy của người phương Đông thì vị trí hợp phong thủy nhất để đặt bếp là vị trí tọa hung hướng cát, bởi nếu đặt bếp ở vị trí xấu và có nhiều hung khí thì thuộc tính Hỏa đặc thù của bếp có thể trấn áp được hung khí, nếu kết hợp với thuộc tính một sẽ tạo nên ngọn lửa thiêu rụi mọi điều không may mắn đến với gia đình bạn. Và cũng trong phong thủy nghiên cứu ra rằng hướng bếp nên đặt ở hướng “tỏa môn” tức là hướng đưa củi vào để đốt bếp là hướng lành như vậy nhà mới nhanh có phúc, như vậy để nên để hướng bếp quay về hướng lành sẽ mang điều tốt lành đến cho gia chủ. Do vậy, với gia chủ tuổi Canh Tý thì vị trí bếp nên đặt ở các hướng xấu như Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam đồng thời cũng phải chú ý quay bếp về hướng tốt như Nam, Đông, Bắc và Đông Nam.

– Đặt bếp hướng Đông Nam với ý nghĩa cầu gì được nấy, cầu tài phát lộc,…..

– Đặt bếp hướng Bắc có ý nghĩa cầu tài được phú, cầu một được mời.

– Đặt bếp hướng Nam giúp hóa giải các tai họa, hóa giải được ốm đâu bệnh tật

– Đặt bếp hướng Đông giúp cho gia chủ có sức khỏe dồi dào, các mối quan hệ tình cảm ôn hòa.

Trên đây Nhà Bếp Hoàng Gia vừa giới thiệu một số thông tin cần thiết về phong thủy cho gia chủ tuổi Canh Tý. Mong rằng những điều mình vừa nói trên sẽ giúp cho gia chủ tuổi Canh Tý lựa chon ra được hướng bếp hợp phong thủy cho minh.