Về Chúng Tôi

Nhà Bếp Hoàng Gia – Sự lựa chọn thông minh để mua sắm đồ nội thất tủ bếp, thiết kế tủ bếp cho gia đình bạn. Chúng tôi không ngừng nỗ lực đem đến những sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất cho mọi người. Lựa chọn Nhà Bếp Hoàng Gia là một sự lựa chọn đúng đắn.

1. Nói không với những sản phẩm, hàng hóa kém chất lượng.
Chúng tôi quan niệm chất lượng sản phẩm, dịch vụ là tiêu chí hàng đầu quyết định sự sinh tồn của công ty. Tôn chỉ hoạt động của Soloha là cung cấp những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao – mang lại giá trị tối ưu nhất cho mọi người. Chúng tôi nói không với những sản phẩm kém chất lượng. Tất cả sản phẩm do Chúng tôi thiết kế & cung cấp tới tận tay người tiêu dùng đều được kiểm soát chất lượng, chính hãng. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Bạn sẽ được xuống tận xưởng sản xuất kiểm tra vật liệu, khung gỗ, chất liệu,… khi mua sắm tại Nhà Bếp Hoàng Gia (nếu bạn không an tâm về chất lượng)
2. Mẫu mã đa dạng, phong phú
Nhằm đem đến một không gian sống tốt đẹp nhất cho mọi gia đình. Tubepgo.info luôn nỗ lực hết mình cung cấp nhiều mẫu mã, danh mục sản phẩm giúp mọi người lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho riêng mình.
-Cung cấp đầy đủ đồ nội thất từ bàn ghế, tủ, giường các loại. Đáp ứng cho gia đình, công sở, trường học. Từ đó hoàn thiện nội thất phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng tắm, nội thất trường học, khách sạn…. theo yêu cầu của khách hàng.
– Nhà Bếp Hoàng Gia đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất trong và ngoài nước, các đại lý độc quyền đảm bảo mang đến cho các bạn gian hàng với các mặt hàng chất lượng tốt, đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng.
– Song song với hệ thống kinh doanh trực tuyến hiệu quả, Nhà Bếp Hoàng Gia đã nhanh chóng xây dựng được hệ thống mạng lưới các đại diện kinh doanh và công tác viên bán hàng rộng khắp trên cả nước.
– Đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế của Nhà Bếp Hoàng Gia được chọn lựa một cách kỹ càng, đào tạo bài bản, khuyến khích sáng tạo và được đánh giá chuyên nghiệp, công bằng dựa trên chất lượng, thái độ phục vụ khách hàng. 
3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tâm
Chúng tôi có 4 hình thức bán hàng và tư vấn hỗ trợ khách hàng:
– Trực tiếp qua điện thoại
Tổng đài: 0435 335 688  và những hotline: 092 83 85 999 luôn sẵn sàng trợ giúp bạn vào bất cứ lúc nào 24/7.
Qua email: nhabephoanggia@gmail.com
Bạn có bất kỳ một thắc mắc cần giúp đỡ hãy gửi thông tin đến. Chúng tôi sẽ giúp bạn.
Tại cửa hàng của Chúng tôi
Địa chỉ văn phòng của Nhà Bếp Hoàng Gia:Biệt Thự số 14 Lô 16A7 Làng Việt Kiều, Châu Âu, Đường Nguyễn Văn Lộc, P. Mỗ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội. Bạn có thể đến đây vào bất cứ lúc nào, Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn.
4. Dịch vụ bảo hành 5 năm, bảo trì vĩnh viễn
Chỉ có tại Nhà Bếp Hoàng Gia mới có dịch vụ bảo hành sản phẩm tới tận 5 năm và dịch vụ bảo trì vĩnh viễn. Chúng tôi tự tin về chất lượng đem đến cho mọi người vì thế việc bảo hành sản phẩm luôn được chúng tôi ưu tiên. Thời gian bảo hành tối đa là 24h kể từ khi có sự cố mà khách hàng thông báo. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Soloha sẽ nhanh chóng đến tận nơi khắc phục sự cố.
5. Sản phẩm thân thiện với môi trường
Tất cả các sản phẩm do Nhà bếp Hoàng Gia cung cấp được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Không chứa hóa chất độc hại. Chất liệu thân thiện với môi trường. Tuân theo quy định về bảo vệ môi trường, bộ an toàn sản phẩm tiêu dùng.
6. Bán hàng bằng tâm
Nhà Bếp Hoàng Gia ra đời với sứ mệnh là đem đến cho mọi nhà một không gian sống tốt đẹp hơn nữa. Trong bán hàng chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cung cấp những sản phẩm đúng giá trị mà bạn đã bỏ ra. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là tâm nguyện về chất lượng.
7. Thanh toán sau khi hoàn thành đơn hàng an toàn tin cậy
Để giúp khách hàng thuận tiện trong thanh toán. Chúng tôi nhận thanh toán đơn hàng ngay tại địa điểm thi công sau khi hoàn thành đơn hàng. Nhận thanh toán sau khi khách hàng kiểm tra sản phẩm và hài lòng với sản phẩm đó.
8. Tư vấn thiết kế theo yêu cầu, phục vụ 24/7
Chúng tôi hiểu rằng: Mỗi một không gian, 1 căn phòng…và mỗi người sẽ có sở thích khác nhau về kiểu dáng, màu sắc, thiết kế…và không ai giống ai. Vì thế Nhà Bếp Hoàng Gia nhận tư vấn thiết kế bản vẽ, phối cảnh theo đúng yêu cầu của mỗi người. Chúng tôi sẽ thiết kế theo đúng kích thước, kiểu dáng, chất liệu… mà bạn đã lựa chọn. Thời gian mà Chúng tôi phục vụ là 24/7 (kể cả ngày lễ, ngày nghỉ).