Thiết kê & Thi Công Tủ Bếp

Tủ bếp

Giá cả của tủ bếp gỗ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá cả luôn là vấn đề mà mọi khách hàng khi đi mua hàng và tủ bếp – một sản phẩm nội thất có giá trị cao lại càng khiến người mua phải cân nhắc. Có bao giờ bạn thắc mắc giá cả của tủ bếp gỗ phụ thuộc vào yếu tố nào? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn dưới đây.

Giá cả của tủ bếp gỗ phụ thuộc vào chất liệu

Đầu tiên khi nói về yếu tố để có thể quyết định đến giá cả của tủ bếp thì phải nói đến chất liệu làm nên sản phẩm. Thêm với đó thì chất liệu tốt thì tương đương với giá thành sản phẩm sẽ cao hơn so với loại được làm từ nguyên liệu kém chất lượng hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ bếp có chất liệu khác nhau và phổ biến nhất đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Mức giá của hai loại chất liệu này lại có mức giá khác nhau vì chất lượng của chúng cũng khác nhau và đem lại cho người dùng những ưu điểm riêng. Với dòng gỗ tự nhiên luôn luôn được đánh giá có chất lượng cao cấp hơn so với gỗ công nghiệp cho nên giá thành tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ cao hơn gỗ công nghiệp. Trong gỗ tự nhiên cũng có nhiều loại gỗ khác nhau tùy vào tính thẩm mỹ, đặc tính gỗ mà mức giá thành phân ra cũng khác nhau và có sự chênh lệch.

Giá cả phụ thuộc vào kích thước của tủ bếp đẹp

Kích thước của tủ bếp gỗ ảnh hưởng đến giá thành của tủ bếp. Tùy thuộc vào không gian mỗi gia đình sẽ có chọn lựa kích thước tủ bếp sao cho phù hợp. Không phải cứ kích thước lớn thì giá cả sẽ lớn mà nó còn tùy thuộc vào chất liệu tủ bếp. Kích thước ánh hưởng đến giá khi nó đồng chất liệu với nhau.

Phụ kiện của tủ bếp ảnh hưởng đến giá cả

Với các phụ kiện tủ bếp chất lượng thì nó sẽ ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Chính bởi một thiết kế tủ bếp hoàn thiện thì không thể không thể nào có các phụ kiện đi kèm. Nếu như không nó sẽ không thể nào có thể phát huy được hết công năng sử dụng của gia chủ. Cho dù là tủ bếp chất liệu gỗ óc chó cao cấp, tủ bếp gỗ sồi hay các loại tủ bếp gỗ công nghiệp thì đều cần đến các phụ kiện bếp. Phụ kiện ảnh hưởng đến chức năng của tủ bếp và sẽ có nhiều mức giá khác nhau.

Phụ thuộc vào đơn vị thiết kế thi công tủ bếp

Căn cứ vào đơn vị thiết kế thi công tủ bếp mà mức giá thành cũng khác nhau. Bởi không phải đơn vị nào cũng có được KTS, máy móc, xưởng,… khép kín chu trình sản xuất. Khi việc thiết kế, thi công tủ bếp không được đồng bộ, qua nhiều khâu trung gian sẽ đẩy mức giá thành lên cao. Chưa kể đơn vị lớn có kỹ thuật, tay nghề của người thợ cao sẽ sản xuất ra những bộ tủ bếp chất lượng nhất. Từ đó sẽ ảnh hưởng đến giá thành tủ bếp.

Kết luận: Để có thể chọn được mẫu tủ bếp ưng ý và phù hợp với không gian, chất lượng tốt, giá phải chăng thì bạn cần chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín nhất. Chính vì vậy hãy đến ngay với Nhà Bếp Hoàng Gia, các bạn sẽ được thoải mái chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý với giá thành phù hợp nhất.