Thiết kê & Thi Công Tủ Bếp

sắp xếp phòng bếp nhỏ

Không gian đẹp

Bật mí 04 cách sắp xếp phòng bếp nhỏ gọn gàng và ấm cúng

Trong nhịp sống đô thị đông đúc hiện nay thì việc học cách bài trí và sắp xếp phòng bếp nhỏ gọn gàng chính là gợi ý hoàn hảo để mang đến một không gian nấu nướng tiện nghi và ấm cúng.

Phòng bếp chính là không gian có ý nghĩa rất quan trọng đối với đời sống tinh thần của con người Việt bởi đây chính là nơi để ta thể hiện tình yêu thương gia đình qua việc nấu những mâm cơm ấm cúng. Chính vì vậy thiết kế phòng bếp là một hạng mục rất được các gia chủ quan tâm và chú trọng. Tuy nhiên thì để sở hữu một không gian bếp đẹp là không hề dễ dàng, nhất là đối với những không gian phòng bếp hạn chế.

sắp xếp phòng bếp nhỏ

Theo đó thì thay vì mơ ước về những không gian bếp rộng để thỏa thích bài trí thì tốt nhất là bạn hãy tập thói quen sắp xếp phòng bếp nhỏ để mang đến một không gian nấu nướng hoàn hảo nhất. Theo đó thì dưới đây chính là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo cho không gian phòng bếp hạn chế của gia đình.

1, Giản lược những đồ dùng không cần thiết

sắp xếp phòng bếp nhỏ

Trong không gian phòng hạn chế thì việc giản lược đi những đồ dùng, vật dụng không cần thiết sẽ giúp bạn có thể tạo ra nhiều không gian trống hơn cho căn phòng. Theo đó thì bạn hãy tập thói quen sắp xếp và di chuyển những đồ dùng không cần thiết ra khỏi không gian nơi đây để giúp căn phòng trở nên rộng rãi và sáng sủa hơn. Còn đối với những vật dụng ít khi sử dụng thì bạn có thể chuyển chúng vào các kho lưu trữ để giúp giải phóng không gian và hô biến căn bếp trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

2, Sắp xếp phòng bếp nhỏ với kệ mở

sắp xếp phòng bếp nhỏ

Tủ bếp chính là một vật dụng nội thất quan trọng không thể vắng mặt trong không gian bếp tiện nghi hiện nay. Theo đó thì với không gian phòng bếp hạn chế thì những mẫu tủ bếp gỗ An Cường với thiết kế hiện đại, gọn gàng chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Ngoài ra thì trong thiết kế tủ bếp trên thay vì các hệ tủ cánh kín nặng nề thì bạn có thể thay thế chúng bằng những hệ kệ mở để giúp không gian thêm thoáng đãng và gọn gàng hơn.

Theo đó thì với các kệ mở này sẽ tiện ích hơn với những chiếc tủ rộng và tốn diện tích. Và chỉ cần để mọi thứ lên cao thì sẽ không gian trông như rộng rãi hơn rất nhiều cũng như là giúp bạn có thể tận dụng tối đa không gian theo chiều cao. Tuy nhiên thì trong lối thiết kế này thì đòi hỏi bạn cần phải biết cách sắp xếp đồ dùng luôn gọn gàng và ngăn nắp để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

3, Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên

sắp xếp phòng bếp nhỏ

Đối với những không gian hạn chế thì việc tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên kết hợp với hệ tủ kệ gam màu trắng chính là giải pháp hoàn hảo để giúp căn phòng trở nên thoáng đãng hơn. Bên cạnh đó thì gam màu trắng còn giúp tạo hiệu ứng mở rộng giúp cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn so với thực tế. Đặc biệt là để tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên thì bạn có thể sử dụng các hệ cửa sổ kính hoặc là lắp thêm một số gương trang trí để phản chiếu ánh sáng mà không không làm ảnh hưởng đến công việc nội trợ.

4, Sắp xếp phòng bếp nhỏ với các phụ kiện tủ bếp thông minh

sắp xếp phòng bếp nhỏ

Việc sử dụng những phụ kiện tủ bếp thông minh cũng là một cách sắp xếp phòng bếp nhỏ hoàn hảo để tăng thêm những sức chứa cho không gian nơi đây. Theo đó thì với những phụ kiện tủ bếp như: ray trượt, giá bát tay nâng, mâm xoay,… sẽ giúp bạn có thể tận dụng tối đa góc chế trong không gian để mang đến những dung lượng chứa cao để bạn có thể thoải mái lưu trữ các đồ dùng một cách tiện lợi nhất.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ với mọi người một số cách sắp xếp phòng bếp nhỏ gọn gàng và tiện nghi. Mong rằng với những chia sẻ trên đây của Nhà Bếp Hoàng Gia sẽ hữu ích cho bạn trong việc lên ý tưởng thiết kế hoàn hảo nhất cho không gian nấu nướng của gia đình.